HƯỚNG DẪN CÁCH LAU CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC CHUẨN NHẤT

Lau kính là một công việc tốn thời gian và nếu không biết cách thì lau đi lau lại nhiều lần  mà kính vẫn không được sạch như mong muốn? Nhất là đối với cửa kính cường lực, mặc dù với những tác dụng của cửa kính cường lực có vượt trội hơn nhiều  những loại cửa khác tuy nhiên nó cũng cần chăm sóc và lau chùi cẩn thận thì mới đảm bảo bền lâu được nhé. Vinaglass sẽ có những hướng dẫn cách lau cửa kính cường lực chuẩn nhất nào cho bạn, cùng theo dõi nhé!

 

 

Cửa kính cường lực có kích thước lớn

Đối với các vị trí có sử dụng cửa kính cường lực có kích thước lớn việc vệ sinh cửa kính dễ dàng bằng các công cụ có sẵn trên thị trường: chổi lau kính hay những thanh gạt chuyên dụng để làm sạch cửa kính cường lực. Chỉ cần có công cụ chuyên dụng và nước lau kính là bạn có thể lau dễ dàng cả tấm kính lớn và không sợ làm ảnh hưởng đến khung kính hay lỡ tay làm xước kính. Để lau nhanh chóng và dễ dàng hơn bạn nên sử dụng loại nước lau kính càng ít bọt càng tốt.

Cách sử dụng cần gạt kính cũng khá đơn giản, hầu hết mọi  người đều thuận tay phải nên khi bắt đầu gặt từ phía bên trái và kéo hình vòng cung, cuối mỗi đường gạt nên sử dụng dẻ để lại cho sạch, nên sử dụng loại vải không có sơ để lau cho sạch và bám sơ trên kính.

Cuối cùng nếu kính vẫn còn chưa sạch thì nên sử dụng loại nước rửa kính chuyên dụng để lau sơ là cửa kính cường lực sẽ trở nên sáng bóng. 

Cửa kính cường lực nhiều ô nhỏ

Trước khi lau cửa kính cường lực có nhiều ô nhỏ nên sử dụng những loại thanh gạt ngắn hoặc bạn có thể cắt thanh gạt thành đoạn ngắn, nếu các ô bằng nhau thì không thành vấn đề còn nếu các ô có kích thước khác nha thì nên sử dụng thanh gạt nước có kích thước ngắn nhất và ngắn hơn kích thước của ô kính nhỏ  nhất.

Lau các ô cửa nhỏ bằng bọt biển để các ô cửa được sạch hợn vì bọt biển là vật liệu mềm, dễ đi vào các ngõ ngách của ô cửa làm sạch cửa dễ dàng. Nên gạt từ trên xuống và lau lại bằng các loại khăn mền mại, và lau sạch cần gạt mỗi lần làm vệ sinh cửa nhé.

 

 

Cửa kính cường lực nhiều ô nhỏ cũng tương tự như cửa nhựa lõi thép nên có thể sử dụng các mẹo lau kính cường lực và cửa nhựa lõi thép nhiều ngăn sáng bóng một cách tương tự nhau nhé!

Bài viết liên quan

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn