LỰA CHỌN ĐỘ DÀY VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC PHÙ HỢP

Kính cường lực có nhiều loại căn cứ vào độ dày của kính, mỗi loại độ dày khác nhau sẽ có những vai trò và công dụng khác nhau. Để chọn kính cường lực phù hợp với không gian nhà ở, công trình, văn phòng, kinh doanh,… bạn nên tham khảo các loại kính cường lực với công dụng và độ dày khác nhau để có được sự lựa chọn phù hợp nhất. Chia sẻ về vấn đề này, vinaglass sẽ mác bạn cách lựa chọn độ dày vách kính cường lực phù hợp ngay sau đây nhé!Kính cường lực đang là loại vật liệu được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhà ở, kinh doanh, văn phòng,… được ứng dụng ở nhiều vai trò: cửa kính cường lực, lan can kính cường lực, vách ngăn kính cường lực hay ngay cả cầu thang kính cường lực, tuy nhiên bài viết dưới đây chỉ chia sẻ về vách kính cường lực thôi nhé. Đầu tiên bạn cần phải biết vách kính cường lực là gì? Vách kính cường lực được sử dụng để ngăn cách giữa các khu vực bên trong nhà ở, văn phòng, nhà tắm,… và một số công trình khác. Vách kính để trang trí thêm cho ngôi nhà hoặc được bố trí theo các nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

 

Xu hướng sử dụng vách kính cường lực hiện nay có nhiều độ dày khác nhau: 5y, 8ly, 10ly, 12ly, 15ly, 19ly và 20ly, tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn được loại vách kính cường lực phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa.


Về công năng và tác dụng của các loại vách kính cường lực

Vách kính cường lực rất an toàn và đảm bảo anh  ninh, cách âm cách nhiệt tốt, đem lại không gian yên tĩnh và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng so với các loại vật liệu khác: gỗ, nhựa,…

Với khả năng giảm ồn từ 4 phía, vách kính cường lực có khả năng cách âm gấp 7-8 lần những chất liệu thông thường khác và nếu bị vỡ cũng an toàn vì các cạnh vỡ không gay nguy hiểm cho người sử dụng.


 Ngay cả vách kính cường lực 5mm,8mm,… cũng có thể giảm thiểu tối đa sự hấp thu nhiệt độ nên sẽ tiết kiệm điện năng và giảm chói cho người sử dụng.

Vách kính có độ dày thấp như 5 ly hay 8 ly cũng được luyện ở nhiệt độ cao do đó sẽ không bị thay đổi hay méo mó do những tác động của môi trường và sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ.


© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn