MẸO LAU KÍNH CƯỜNG LỰC VÀ CỬA NHỰA LÕI THÉP NHIỀU NGĂN SÁNG BÓNG

Hiện nay cửa kính cường lực và cửa nhựa lõi thép là 2 loại cửa thế hệ mới, được khách hàng lựa chọn chủ yếu vì nó có những công dụng vượt trội hơn hẳn các loại cửa khác, và có thể nói cửa nhựa lõi thép và cửa kính cường lực đang là xu hướng chọn cửa hiện nay của hầu hết các hộ gia đình và các doanh nghiệp kinh doanh, bán hàng hiện nay. Tuy nhiên 2 loại cửa này được làm chủ yếu bằng kính và kính là chất liệu rất dễ bị bụi bẩm bám và khó để lau sạch, nếu lau không cẩn thận sẽ dễ bị xước kính và còn làm hư hỏng các phụ kiến khác đi kèm. Vậy vinaglass đã sử dụng các mẹo lau kính cường lực và cửa nhựa lõi thép nhiều ngăn sáng bóng nào, cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

Mẹo lau kính cường lực và cửa nhựa lõi thép nhiều ngăn sáng bóng

 

1.Mẹo lau chùi cửa kính lớn

Cửa kính lớn rất dễ lau chùi vì được làm bằng tấm kính lớn, chỉ cần sử dụng những chiếc chổi thông dụng để lau kính có đầu bọc bằng vải dạng dài là bạn có thể lau dễ dàng từ trên xuống dưới của cửa dễ dàng mà không gây trầy xước kính hay làm hư khung cửa một cách dễ dàng. Nên sử dụng các loại nước lau kính ít bọt để lau sạch và nhanh  hơn nhé.

 

Mẹo lau kính cường lực và cửa nhựa lõi thép nhiều ngăn sáng bóng

 

Ngoài ra cần gạt là công cụ hỗ trợ rất tốt để gạt nước và làm sạch cửa kính cường lực dễ dàng mà không hề ảnh hưởng đến khung cửa. Nên gạt cần gạt từ phía bên trái và sử dụng dẻ loại không có xơ để lau kính. Sử dụng các loại vải sạch để lau ở cách cạnh – chỗ tích tụ  nhiều chất bẩn nhất, tốt nhất là nên chọn vải loại không có sợi tổng hợp để không bị tích điện sau khi lau.

 

Mẹo lau kính cường lực và cửa nhựa lõi thép nhiều ngăn sáng bóng

 

2.Mẹo lau chùi kính nhiều ngăn

Sử dụng những thanh gạt nước nhỏ hơn kích thước của ô cửa kính (đối với những loại cửa có ô bằng nhau), còn nếu các ô cửa có kích thướng không đồng đều thì chọn ô nhỏ nhất làm chuẩn.

Đồ lau tốt nhất nên chọn bọt biển để lau, bọt biển là chất liệu lau kính phù hợp và an toàn cho kính nhất, hơn nữa nó có thể lau chùi tốt ở những cạnh của cửa. Và chỉ nên lau từ trên xuống dưới và làm sạch thanh gạt sau mỗi lần lau kính nhé.

 

Mẹo lau kính cường lực và cửa nhựa lõi thép nhiều ngăn sáng bóng

 

Tham khảo các mẹo giữ cửa kính cường lực được sáng bóng để cửa kính được đẹp hơn mỗi ngày nhé!

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn