Ô TÔ SỬ DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC LÀM KÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, kính cường lực được khách hàng lựa chọn rất nhiều để làm cửa kính cường lực, lan can kính cường lực, các kiểu cấu trúc cầu thang kính hay để làm vách ngăn kính, và cũng sử dụng trong nhà bếp để làm kính ốp bếp hoặc kính cường lực cũng sử dụng trong phòng tắm với vai trò phòng tắm kính. Bài viết bày, vinaglass sẽ giải thích cùng bạn ô tô sử dụng kính cường lực làm kính như thế nào nhé!

Kính cường lực của xe ô tô đòi hỏi nhiều yêu cầu cần đáp ứng hơn đối với kính cường lực khi làm cửa kính cường lực hoặc là vách kính, vì kính ô tô cần đáp ứng được các yêu cầu an toàn, thẩm mĩ và các yêu cầu khác:

Khả năng chịu áp lực

Kính cường lực có khả năng chịu được áp lực cao gấp khoảng 7-8 lần các loại kính thường khác và khả năng cách âm của kính cường lực cũng cao hơn nhiều so với các loại kính thông thường. Hơn nữa kính cường lực không bị oxi hóa hay lão hóa theo thời gian và các tác động của môi trường cũng không làm ảnh hưởng đến kính nên rất an toàn cho người sử dụng.


 Khả năng chịu sốc nhiệt

Kính cường lực có khả năng chịu sốc nhiệt rất cao, do được tôi trong nhiệt độ cao nên khi môi trường thay đổi nhiệt độ đột ngột thì không ảnh hưởng nhiều đến kính  và có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 2000độ C và không bị vỡ, còn đối với các loại kính thường chỉ chịu được sự thay đổi nhiệt độ lên đến khoảng 500độ C là cao nhất.

 Độ an toàn cao

Kính không  dễ dàng bị đập vỡ như các loại kính thường nên rất khó để phá vỡ kính cường lực bằng các tác động mạnh hay các dụng cụ để phá vỡ kính. Nếu kính cường lực bị vỡ thi các mảnh vỡ hoàn toàn vô hại do các mảnh mỡ được mài mòn ngay khi vỡ và các cạnh không sắc nhọn và không có khả năng gây sát thương cho người xung quanh như các loại kính thường khác. Nên kính cường lực là loại kính tuyệt đối an toàn cho người sử dụng ngay cả khi sảy ra tai nạn bất ngờ.


 Dễ làm sạch

Kính cường lực tuy dễ bám bụi bẩn nhưng cũng dễ dàng làm sạch bằng các mẹo làm sạch kính chỉ trong tích tắc, chỉ với 1 vài mẹo là kính ô tô luôn sáng bóng một cách dễ dàng.


Bài viết liên quan

© 2014 Bản quyền thuộc về VinaGlass

Thiết kế website www.chita.vn