Showroom:  101 Trương Thị Ngào, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM 

XU HƯỚNG SỬ DỤNG VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC HIỆN NAY

03/06/2018
by Admin

Kính cường lực là sản phẩm kính an toàn, độ bền cao và đang là sản phẩm được lựa chọn rất nhiều để làm cửa kính cường lực ở nhiều vị trí trong nội thất, văn phòng và kinh doanh, vách kính cường lực thay thế tường và gỗ truyền thống, cầu thang kính cường lực và lan can kính cường lực,... Đặc biệt với vai trò vách kính cường lực, khách hàng sẽ rất băn khoăn liệu vách kính cường lực có an toàn không, có đảm bảo yên tĩnh và các công năng sử dụng của một vách ngăn không? Hãy cùng vinaglass tìm hiểu xu hướng sử dụng vách kính cường lực hiện nay nhé!

 

Xu hướng sử dụng vách kính cường lực hiện nay

 

Sơ lược về vách kính  cường lực

Vách kính cường lực là vách ngăng giữa các vị trí trong phòng, nhà ở, kinh doanh, showroom bán hàng. Đặc biệt vách kính cường lực được sử dụng rất nhiều hiện nay vì sự an toàn, an ninh, cách âm đem lại không gian yên tĩnh và đặc biệt, độ thẩm mỹ của vách kính cường lực rất cao.

Khả năng chịu áp lực, áp suất và nhiệt độ của vách kính cường lực cao hơn những loại kính thông thông khác. Kính cường lực không gây nguy hiểm cho người sử dụng và không bị lão hóa sau thời gian sử dụng.

 

Xu hướng sử dụng vách kính cường lực hiện nay

 

Ứng dụng và độ an toàn cửa vách kính cường lực

Vách kính cường lực được sử dụng rất nhiều hiện nay:

-          Phòng tắm kính hay vách kính cường lực phòng tắm

-          Vách kính cường lực phòng khác

-          Vách kính cường lực phòng họp hay giữa các phòng ban với nhau

-          Vách kính cường lực ngán cách lối đi hay thay thế các cửa sổ ở những vị trí sử dụng máy lạnh,...

 

Xu hướng sử dụng vách kính cường lực hiện nay

 

Vách kính cường lực được sử dụng nhiều ở văn phòng kinh doanh và showroom bán hàng với độ dày tối đa khoảng 19mm để đảm bảo an toàn và an ninh tài sản kinh doanh. Khách hàng ngày càng tin dùng kính cường lực với độ bền cao, luôn sáng đẹp, giá thành phù hợp và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra với những tác dụng của cửa kính cường lực đem lại thì sự lựa chọn cửa kính cường lực dù cho nội thất nhà ở hay văn phòng, kinh doanh cũng là sự lựa chọn đúng đắn và đó là xu hướng chọn cửa hiện nay!